Nam Du Xanh - Du Lịch Trải Nghiệm $ Khám Phá

Chudus - Cùng đi cùng cảm nhận
Trải nghiệm làm ngư dân ở quần đảo Nam Du

Trải nghiệm làm ngư dân ở quần đảo Nam Du

11/29/2019
15 Lượt xem


Trải Nghiệm Làm Ngư Dân không chỉ là lặn biển ngắm san hô ở quần đảo Nam Du, mà bạn còn được trải nghiệm sử dụng ngư cụ của tàu đánh bắt xa bờ và trải nghiệm thực tế cuộc sống.
Không hẳn ai cũng hiểu và cảm nhận được thực sự những khó khăn và nổi niềm của người ngư dân trên biển. Bạn hãy cùng khám phá để có được những trải nghiệm những cảm xúc khó có thể nào quên được.Trải nghiệm đánh bắt, câu cá cùng ngư dân tại khu vực biển Sơn Trà. Khám phá khu bảo tồn thiên nhiên đa dạng, phong phú với thảm thực vật đặc sắc. Lênh đênh trên tàu cá qua bãi Đất Đỏ,bãi Cây Mến, bãi Ngự, bãi Sỏi, bãi Chướng, bãi Chệt, bãi Nhum, Lăng Ông Nam Du,… Ngắm nhìn mây nước Nam Du và nghe ngư dân kể những câu chuyện về nghề biển. Lặn ngắm san hô, câu cá, thú vị nhất bạn có thể cùng ngư dân hàng chục năm kinh nghiệm đánh bắt. Tàu được trang bị các ngư cụ đầy đủ để bạn thỏa sức khám phá. Bạn sẽ cùng nhau chế biến và ăn ngay trên thuyền. Những cảm giác tuyệt vời không phải ai cũng có cơ hội được trải nghiệm.
Đặc biệt, chuyện ăn uống trên tàu dập dềnh trên biển nè thì thế nào nhé: Bạn hãy cùng Tém khám phá để có được những trải nghiệm những cảm xúc khó có thể nào quên được.

Không gian riêng giành cho bạn

Bình luận